A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HƯƠNG LIÊN KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Những ngày hè sôi động đã kết thúc nhường chỗ cho không khí náo nức tự hào của mùa thu cách mạng. Ngày hôm nay, hoà cùng với niềm vui chung của tuổi trẻ trên khắp mọi miền đất nước, thầy cô và các em học sinh trường TH Hương Liên rạo rực, hân hoan đón chào năm học mới, năm học 2022 - 2023.

Là một ngôi trường nằm ở địa bàn thuộc miền núi của huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh. Năm học 2022 – 2023, trường Tiểu học Hương Liên có 258 học sinh chia làm 10 lớp, trong đó có 22 em là học sinh dân tộc Chứt thuộc bản Rào Tre. Tuy cơ sở vật chất đang còn nhiều khó khăn, thiếu thốn, nhưng cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh sẽ nỗ lực phấn đấu đoàn kết cùng nhau “Dạy tốt – Học tốt”.

Tham dự lễ khai giảng trường rất vinh dự được đón đoàn đại biểu của lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã cùng với đại diện đồn biên phòng Bản Rào Tre. Nhà trường rất mong luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp.

Tiếng trống trường đã điểm, trang giáo án đã mở ra, chúng ta lại cùng nhau bước vào một chặng tiếp theo của hành trình khám phá tri thức. Sự có mặt của quý vị đại biểu hôm nay một lần nữa đã minh chứng một điều: Không có ưu tiên nào lớn hơn ưu tiên cho giáo dục thế hệ trẻ. Nâng cao chất lượng giáo dục chính là quốc sách, là mối quan tâm hàng đầu của tất cả chúng ta. Cảm ơn sự phối hợp giúp đỡ của các bậc phụ huynh, sự giúp đỡ của các lực lượng xã hội trong các năm học vừa qua và những năm học tiếp theo.

TPT Đội TNTP HCMTác giả: th.ht.hongha.phk
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết